Luật An Trí Việt

CÔNG AN VÀO CUỘC VỤ BẢO MẪU TÁT TRẺ LIÊN TIẾP VÀO MẶT, BẮT PHẢI ĂN LẠI CHỖ CHÁO VỪA NÔN

Tư vấn pháp luật Hotline: 0913.169.599 hoặc 0968.589.845

Ngày 15/3, Công an phường Trần Quang Diệu (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận đã triệu tập bà T.H (SN 1998) đến trụ sở làm việc về hành vi bạo hành trẻ em.

Theo Công an phường Trần Quang Diệu, bà H bị triệu tập làm việc sau khi có đơn tố cáo từ gia đình anh T.V.L (SN 1997, trú TP Quy Nhơn, Bình Định). Ngoài đơn tố cáo, gia đình anh L còn cung cấp clip ghi lại sự việc con gái là cháu T.T.B.C (11 tháng tuổi) bị bà H bạo hành.

Theo nội dung clip, sự việc được ghi lại ngày 9/3 cho thấy bé gái được bảo mẫu ngồi bón cháo cho ăn. Tuy nhiên khi thấy cô bé quấy khóc, bảo mẫu liên tục tát mạnh tay vào mặt, vào đầu khiến cho bé khóc sợ hãi.

Những giây tiếp theo, người phụ nữ vẫn bực bội, ép bé gái ăn từng muỗng cháo một cách thô bạo. Khi bé trớ thức ăn ra ngoài, bảo mẫu cầm thìa xúc đồ ăn dưới đệm bón lại cho bé.

Anh L cho hay bảo mẫu H đã được thuê để trông giữ cháu C trong 4 tháng nay. Khi xảy ra việc, H phủ nhận, khẳng định không tát cháu mà chỉ vỗ nhẹ.

“Tôi đưa clip cho xem thì nói động tác đó là vỗ nhẹ để dỗ bé thôi chứ không nhận là uýnh. Tôi cho nghỉ việc luôn rồi. Trong khoảng thời gian từ trưa lúc cho nghỉ việc cho tới tối, cô ta không xin lỗi gì hết.

Đến khi vợ chồng tôi đăng lên facebook thì mới liên lạc, hốt hoảng gọi điện xin gỡ bài nhưng tôi không chấp nhận nữa. Chúng tôi sau đó gửi đơn trình báo cơ quan công an”, anh L bày tỏ.

Các dịch vụ chính

Bài viết liên quan