Luật sư Phạm Công Dự

Thêm Heading của bạn tại đây

Luật sư Phạm Công Dự

Thêm Heading của bạn tại đây

Liên hệ

Luật sư Phạm Công Dự là Luật sư thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Luật sư Dự có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp dân sự, từng tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích cho nhiều người trong các vụ án Hình Sự.
Là một luật sư tranh tụng rất giỏi và giàu kinh nghiệm thường được tìm đến để tư vấn những vụ kiện phức tạp nhất. Với phương châm “Giải pháp pháp lý phải hiệu quả và có lợi nhất cho khách hàng” luật sư Dự luôn tâm huyết với nghề và đã khẳng định được uy tín, thương hiệu tại Việt Nam.

HỌC VẤN:

– Cử nhân Luật – Đại học Luật Hà Nội.

– Học cao học tại trường Đại học Luật Hà Nội;

– Học Nghiệp vụ Luật sư tại Học viện Tư pháp.

CHUYÊN MÔN:
– Tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.
– Tham gia tố tụng với tư cách là người được ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong giải quyết việc dân sự.
– Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại trong vụ án hình sự.
– Tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai.
– Tư vấn các giao dịch chuyển nhượng, tăng cho, di chúc, khai nhận di sản thừa kế và các giao dịch khác theo các quy định của pháp luật.
– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.
– Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của Luật luật sư.