Dịch vụ tư vấn & hỗ trợ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Dịch vụ Luật sư Tư vấn - Hỗ trợ

Visa cho người nước ngoài

Luật An Trí Việt Tư vấn thủ tục, hỗ trợ nộp hồ sơ gia hạn hoặc tái cấp VISA cho người nước ngoài đang ở Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi Form liên hệ hoặc gọi tới Hotline 0968.589.845 để được tư vấn.

Gia hạn VISA - Thị thực là gì

Lưu trú quá hạn VlSA tại Việt Nam sẽ khiến du khách nước ngoài không những phải chịu phạt hành chính mà còn để lại một dấu ấn xấu trong hồ sơ của Cục Xuất nhập cảnh Việt Nam và khiến việc quay trở lại Việt Nam lần sau của họ trở nên khó khăn hơn. Trong trường hợp người nước ngoài muốn lưu trú tại Việt Nam lâu hơn thời hạn visa, chúng tôi khuyên nên gia hạn thời gian lưu trú tại Việt Nam. Hiện có 2 cách để gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, đó là

  • Làm VISA run, hoặc
  • Gia hạn VISA và không cần rời khỏi Việt Nam.

Điều kiện để gia hạn VISA tại Việt nam

Để gia hạn/tái cấp VISA Việt Nam, khách nước ngoài phải đảm bảo hộ chiếu gốc của mình:

  • Còn hạn ít nhất 06 tháng kể từ thời điểm gia hạn/tái cấp
  • Có ít nhất 02 trang trống
Gia hạn VISA Việt Nam

Gia hạn VISA tức là du khách sẽ được phép tiếp tục lưu trú tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải xuất cảnh Việt nam và tái nhập cảnh vào Việt Nam.

Nếu gia hạn VISA, khách nước ngoài sẽ được đóng dấu gia hạn tên hộ chiếu thể hiện thời hạn lưu trú mới trên đó. 

Lưu ý: VISA gia hạn sẽ có hiệu lực một lần nhập cảnh, tức là sau khi gia hạn, nếu du khách rời khỏi Việt Nam thì VISA gia hạn đó sẽ tự động hết hiệu lực.

Tái cấp VISA

Tái cấp VISA tức là người nước ngoài sẽ được cấp một tem VISA mới và một dấu thể hiện thời gian lưu trú mới. Do đó, phí tái cấp VISA sẽ cao hơn phí gia hạn VISA. 

Tư vấn thủ tục & hỗ trợ lập hồ sơ gia hạn VISA cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nếu bạn không nắm được các quy định của pháp luật, quy định về thủ tục hành chính thì sẽ rất dễ bị mất nhiều thời gian khi làm gia hạn VISA.

Để tránh các thủ tục phiền hà, rắc rối khi gia hạn VISA cho người nước ngoài, dịch vụ của Luật An Trí Việt Tư vấn và hỗ trợ giúp bạn thực hiện việc gia hạn VlSA cho người nước ngoài dễ dàng, nhanh chóng.

Văn phòng Luật An Trí Việt
Đăng ký dịch vụ
Đăng ký dịch vụ

Dịch vụ liên quan

Gia hạn Visa

Visa extension →

Thẻ tạm trú

Temporary residence →

Công văn nhập cảnh

Entry letter →